Mỹ Thuật Thanh Hóa →

tranh tường trường mầm non thanh hoa 01

tranh tường trường mầm non thanh hoa 01

tranh tường trường mầm non thanh hoa 01

Giá : Liên hệ


  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Giao hàng toàn quốc

tranh tuong truong tieu hoc thanh hoa, tranh tuong phong be thanh hoa, tranh tuong thieu nhi thanh hoa, tranh tuong dep nhat thanh hoa, tranh tuong gia re thanh hoa, lam dep nha bang tranh tuong thanh hoa, chat lieu ve tranh tuong thanh hoa, tranh tuong dep thanh hoa, tranh tuong mam non thanh hoa, tranh tuong 3d thanh hoa, phong canh tranh tuong thanh hoa, lam dep nha bang tranh tuong thanh hoa

 

Vẽ tranh tường trang trí trường mẫu giáo là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nó góp phần giáo dục trẻ em, giải đáp cho trẻ em một số hình ảnh trong thiên nhiên qua các bức tranh vẽ trên tường. và điều quan trọng hơn là tạo cảm giác thich thú cho bé mỗi khi đến trường.

Đối với trẻ thơ, ngôi trường mẫu giáo không chỉ là nơi bắt đầu đánh dấu một bước ngoặc mới, đó là lần đầu tiên phải xa mẹ để bắt đầu hòa nhập vào cộng đồng. Là lúc bắt đầu chắp cách cho những ước mơ bay cao, bay xa sau này.  đây là khoảnh khắc không mấy ai dễ quên trong cuộc đời mình khi phải tạm xa mẹ để hòa nhập và có thêm người bạn mới, là nơi ghi lại những cảm xúc đầu tiên khi phải rời xa mẹ, có thể đó là những dòng nứớc mắt của sự  sợ hãi khi không còn mẹ bên cạnh để chở che. Từ  đây bé phải học những kỹ năng cơ bản để tự  vệ sinh cho mình và học những điều sơ khai nhất là nơi bắt đầu cho mọi thành công sau  này. Chính vì thế nơi đây đã để lại không ít kỉ  niệm đẹp cho mỗi chúng ta khi chúng ta lớn lên, và nó sẽ theo ta trong suốt cuộc đời.  Một ngôi trường đẹp, một không gian được trang trí bởi những bức tranh tường sinh động, màu sắc tươi vui, hình ảnh ngộ nghĩnh, tạo cảm giác thoải mái, thư  giãn như hòa mình vào thiên nhiên kỳ thú.

Bên cạnh đó mẫu để thi công tranh tường mầm non giá rẻ tại Hà Nội . Thường thì mẫu tranh tường mầm non đẹp được thiết kế từ những nhân vật trong phim hoạt hình ngộ nghĩnh, dễ thương mà vẫn hợp với nội dung giảng dạy của nhà trường.

http://mythuatthanhhoa.com/: DĐ họa sĩ: 0974831883 - 0979428911

Hướng dẫn mua hàng

CLB họa sĩ vẽ tranh tường Thanh Hóa

ĐC: 12 Trần Quốc Toản Phường Điện Biên Thành phố Thanh Hóa

Tel:

0979.428.911

Đại diện: Họa sĩ Văn Anh

Cách thức nhận hợp đồng và thanh toán.

I, Đối với vẽ tranh tường.

- mythuatthanhhoa.com sẽ đến làm việc tận nơi khi khách hàng có yêu cầu.

- Giá thành phụ thuộc vào độ khó và khối lượng công việc, theo mặt bằng thị trường  đơn vị tính m2.

- Cung cấp hóa đơn V.A.T và mọi thủ tục cần thiết cho khách hàng có nhu cầu.

- Cùng khách hàng tìm giải pháp thanh toán thuận lợi nhất.

- Đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm.

- Giá thành thỏa thuận theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi.

II, Đối với tranh sơn dầu.

- Khách hàng thông báo sản phẩm đã chọn, kích thước yêu cầu.

- Liên hệ trực tiếp với số đt 0979.428.911

  • Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Thanh Hóa