Mỹ Thuật Thanh Hóa →

vẽ tranh kính thanh hóa

vẽ tranh kính thanh hóa

vẽ tranh kính thanh hóa

Giá : Liên hệ


  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Giao hàng toàn quốc

ve tranh len kinh thanh hoa, ve tranh kinh, ve tranh kinh ngay no en thanh hoa

Vẽ một bức tranh bình thường đã đòi hỏi nền tảng kiến thức về nghệ thuật thì tranh kính - tập hợp của điêu khắc, hội họa và cả kỹ thuật cực kỳ tiên tiến lại càng yêu cầu tay nghề và trình độ cao. Người sáng tạo ra dòng tranh độc đáo này không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Vào các dịp lễ tết, bon bon trên khắp các đường phố Sài Gòn không khó để các bạn bắt gặp những bức tranh được trang trí bắt mắt, tỉ mỉ trên tấm cửa kiếng của các nhà hàng, khách sạn..

Đó là thành quả của việc tích cực lao động và sáng tạo của các sinh viên mĩ thuật hay nghiệp dư. Vẽ tranh trên kiếng thực sự là một việc làm rất khó đòi hỏi người vẽ phải hết sức tỉ mỉ, cẩn trọng. Với một mặt phẳng kiếng dựng đứng, bạn phải phẩy hồn lên nó bằng các bức tranh ý nghĩa và tuyệt đối không được đơn điệu.

Ngày nay có  hàng loạt các loại cửa kính được thiết kế và làm từ các vật liệu đa dạng, tuy nhiên không phải loại cửa kính nào cũng có thể lấy bút tô vẽ lên được. Gian nan nhất là việc vẽ tranh trên các loại kiếng không có ma sát, chưa kể tấm kiếng lại được dựng thẳng như một bức tường, vẽ lên thì màu lại chảy xuống, rất vất vả. Nhưng chính sự vất vả đó lại làm nên những tác phẩm tranh kiếng nhiều giá trị. Hãy tưởng tượng, thay vì một nhà hàng với tấm kiếng trong đơn điệu, nay được thay bằng “ông già Noel”  bên “người tuyết” và “chú tuần lộc”… vừa có ý nghĩa nghệ thuật lẫn theo kịp xu hướng của các dịp lễ trong năm.

Việc vẽ tranh trực tiếp trên kiếng hiện nay được kế thừa từ dòng tranh vẽ trên kiếng có từ giữa thế kỉ XIX, tranh kiếng từ ngày xưa được các cụ ta vẽ từ phía sau mặt kiếng, khi vẽ xong mới lật tấm kiếng lại và bề mặt đó mới chính là bề mặt của tranh, chính nguyên tắc vẽ từ phía sau mặt kính, và chi tiết lẽ ra được vẽ sau cùng lại phải vẽ trước tiên nên rất khó thực hiện. Vì thế việc vẽ tranh trực tiếp trên kiếng hiện nay đơn giản hơn, được nhiều bạn trẻ lựa chọn và lấy việc cầm cọ này làm phương tiện để đeo đuổi đam mê.

 

Hướng dẫn mua hàng

CLB họa sĩ vẽ tranh tường Thanh Hóa

ĐC: 12 Trần Quốc Toản Phường Điện Biên Thành phố Thanh Hóa

Tel:

0979.428.911

Đại diện: Họa sĩ Văn Anh

Cách thức nhận hợp đồng và thanh toán.

I, Đối với vẽ tranh tường.

- mythuatthanhhoa.com sẽ đến làm việc tận nơi khi khách hàng có yêu cầu.

- Giá thành phụ thuộc vào độ khó và khối lượng công việc, theo mặt bằng thị trường  đơn vị tính m2.

- Cung cấp hóa đơn V.A.T và mọi thủ tục cần thiết cho khách hàng có nhu cầu.

- Cùng khách hàng tìm giải pháp thanh toán thuận lợi nhất.

- Đảm bảo chất lượng và độ bền sản phẩm.

- Giá thành thỏa thuận theo tiêu chí đôi bên cùng có lợi.

II, Đối với tranh sơn dầu.

- Khách hàng thông báo sản phẩm đã chọn, kích thước yêu cầu.

- Liên hệ trực tiếp với số đt 0979.428.911

  • Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành Thanh Hóa